CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ EPLUSI

Bring the Internet of Things to Life

Ứng dụng cảm biến E-Sensor trong Dịch vụ và Vận Tải

E-SENSOR® WIRELESS SENSOR APPLICATIONS

Các trường hợp sử dụng hệ thống cảm biến không dây E-Sensor của Eplusi trong lĩnh vực: Dịch vụ và Vận tải

Các tài liệu sau cung cấp thông tin chi tiết về cách một số khách hàng của chúng tôi đang sử dụng cảm biến không dây E-Sensor để giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong các ngành tương ứng của họ cụ thể là lĩnh vực Dịch vụ và Vận tải.

Tải Catalog mô tả ứng dụng: E-Sensor Applications

Tải Catalog sản phẩm E-Sensor: >>Tại đây

Danh sách thiết bị cảm biến: >>E-Sensor IoT

Danh sách thiết bị cảm biến: >>E-Sensor Go

Xem dự án >>Tại đây

1. Giám sát nhiệt độ, độ ẩm cho không gian chuỗi quán cà phê

Vấn đề:

Khách hàng có chuỗi cửa hàng cà phê phòng lạnh với hàng trăm quán cà phê. Mỗi quán có hệ thống máy điều hòa riêng, tuy nhiên có nhiều trường hợp xảy ra, quán có hệ thống điều hòa nhiệt độ quá lạnh, có quán hệ thống máy điều hòa nhiệt độ quá nóng làm ảnh hưởng đến khách hàng. Làm giảm đi chất lượng phục vụ của quán cà phê. Khách hàng có nhu cầu giám sát nhiệt độ, độ ẩm của mỗi quán cà phê và quản lý trên 1 hệ thống phần mềm, khi nhiệt độ của một quán cà phê quá ngưỡng sẽ cảnh báo trên phần mềm, người quản lý sẽ liên hệ với nhân viên quán cà phê đó để điều chỉnh lại nhiệt độ cho quán.

Giải pháp:

Eplusi cung cấp giải pháp giám sát, cảnh báo nhiệt độ, độ ẩm online. Sử dụng các thiết bị:
E-Sensor Storage 2H: Cảm biến giám sát nhiệt độ, độ ẩm không dây.
Tất cả cảm biến được quản lý trên phần mềm E-Sensor IoT với 1 tài khoản, có thể truy cập được từ máy tính qua giao diện web portal, truy cập từ App android/iOS. Khi thông số thay đổi ngoài ngưỡng cho phép thiết bị sẽ gửi tin nhắn hoặc cảnh báo qua notification đến điện thoại khách hàng kịp thời. Hệ thống ghi lại nhật ký dữ liệu cảm biến theo thời gian, có thể trích xuất thành file excel hoặc theo template sẵn để cung cấp dữ liệu cho việc quản lý, thống kê, phân tích của khách hàng. Hệ thống phần mềm giúp quản lý nhiều hệ thống quán ở quy mô lớn.

2. Giám sát nhiệt độ, độ ẩm kho lạnh, không gian cho chuỗi siêu thị.

Vấn đề:

Khách hàng là chuỗi siêu thị. Để giảm thất thoát về việc bảo quản thực phẩm cũng như quản lý hệ thống điều hòa chung của không gian siêu thị. Vấn đề đặt ra là giám sát nhiệt độ của toàn bộ kho của mỗi siêu thị, không gian của siêu thị online, có tài khoản phần mềm quản lý chung của cả hệ thống siêu thị và tài khoản quản lý riêng của từng siêu thị.

Giải pháp:

Eplusi cung cấp giải pháp giám sát, cảnh báo nhiệt độ online. Sử dụng các thiết bị:

E-Sensor Storage 2T: Cảm biến giám sát nhiệt độ và truyền dữ liệu.
E-Sensor Slave T: Cảm biến giám sát nhiệt độ không dây.
E-Sensor Master 2: Bộ điều khiển trung tâm nhận dữ liệu từ cảm biến.
Dịch vụ phần mềm E-Sensor IoT: Giám sát và quản lý trên ứng dụng Android/iOS/Web portal iot.eplusi.net, xem dữ liệu online 24/24h, trích xuất file Excel, trích xuất biểu đồ, thời gian cập nhật dữ liệu: 2 phút/lần. Khi thông số thay đổi ngoài ngưỡng cho phép thiết bị sẽ gửi tin nhắn hoặc cảnh báo qua notification đến điện thoại khách hàng kịp thời. Hệ thống ghi lại nhật ký dữ liệu cảm biến theo thời gian, có thể trích xuất thành file excel hoặc theo template sẵn để cung cấp dữ liệu cho việc quản lý, thống kê, phân tích của khách hàng. Hệ thống phần mềm giúp quản lý nhiều siêu thị trên một hệ thống tài khoản.

3. Giám sát nhiệt độ xe tải, xe container đông lạnh, xe chở thực phẩm

Vấn đề:

Việc giám sát nhiệt độ, độ ẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa và lộ trình di chuyển rất cần thiết trong ngành Logistics. Đảm bảo môi trường bảo quản trong quá trình vận chuyển luôn được ổn định. Cũng như lịch trình và tiến độ di chuyển của tài xế điều khiển xe đúng kế hoạch.

Giải pháp:

Eplusi cung cấp giải pháp giám sát, cảnh báo nhiệt độ, độ ẩm online, quản lý lịch trình di chuyển của xe. Sử dụng các thiết bị:

E-Sensor GO 2HE-Sensor GO 2T: Thiết bị giám sát nhiệt độ, độ ẩm online có tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GNSS để quản lý quá trình di chuyển của xe online. Khi thông số thay đổi ngoài ngưỡng cho phép thiết bị sẽ gửi tin nhắn hoặc cảnh báo qua notification đến điện thoại khách hàng kịp thời. Hệ thống ghi lại nhật ký dữ liệu cảm biến theo thời gian, có thể trích xuất thành file excel hoặc theo template sẵn để cung cấp dữ liệu cho việc quản lý, thống kê, phân tích của khách hàng. Hệ thống phần mềm E-Sensor IoT trên nền tảng web giúp quản lý nhiều xe cùng lúc trên 1 tài khoản.

Liên hệ EPLUSI