Bring Internet of Things to Life

Bảo trì
 • Những sản phẩm trên website của Eplusi.net được chính Eplusi nghiên cứu và phát triển. Vì thế sản phẩm bo mạch phần cứng trên sản phẩm được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm đến khách hàng nếu có lỗi xảy ra. Những phụ kiện không phải là bo mạch sẽ được Eplusi bảo hành theo bảo hành của nhà cung cấp. Vui lòng tham khảo chính sách bảo hành của Eplusi tại mục Chính sách bảo hành.
 • Khi hết thời gian bảo hành, tùy sự cố xảy ra Eplusi sẽ xác định nguyên nhân và báo giá cụ thể cho khách hàng.
 • Các công việc bảo trì bao gồm: kiểm tra thiết bị định kỳ, hiệu chuẩn, sửa chữa thay thế khi thiết bị gặp sự cố ngoài thời gian bảo hành hoặc ngoài điều kiện bảo hành. Thời gian bảo trì sẽ được thông báo khi Eplusi tiếp nhận thiết bị, kiểm tra và thông báo cụ thể đến khách hàng.
 • Với các trường hợp Eplusi hoặc đối tác được Eplusi chỉ định có thể sắp xếp đến nơi lắp thiết bị để kiểm tra sự cố, thì phương án giải quyết sẽ được thông báo sau khi kiểm tra nguyên nhân sự cố. Với phương án trực tiếp đến nơi lắp đặt chúng tôi sẽ tính chi phí đi lại.
 • Với các trường hợp Eplusi không thể sắp xếp đến nơi lắp thiết bị để kiểm tra sự cố, Khách hàng sẽ gửi thiết bị về công ty Eplusi để  kiểm tra nguyên nhân, sau khi kiểm tra nguyên nhân chúng tôi sẽ thông báo phương án giải quyết sự cố đến khách hàng qua email hoặc điện thoại.
 • Địa điểm tiếp nhận bảo trì thiết bị:

  – Số 76, Đường số 16, Khu nâng cấp đô thị An Khánh, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  – Điện thoại: 0292 3 833 433

 • Thời gian tiếp nhận bảo trì:

  – Sáng (Từ Thứ 2 đến Thứ 7): 8:00 – 11:30

  – Chiều (Từ thứ 2 đến Thứ 6): 13:30 – 17:00.

  Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0292.3.833.433 hoặc hotline 0907.555.199/0918.499.599 hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ kịp thời.