Bring Internet of Things to Life

Chính sách đại lý

Để mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm công nghệ chất lượng đến tay người tiêu dùng, Công ty TNHH MTV Công Nghệ Eplusi (sau đây viết tắt là Công ty Eplusi) phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

TIÊU CHÍ ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM E-SENSOR CỦA CÔNG TY EPLUSI

 1. Là doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam, có thời gian hoạt động từ 2 năm trở lên tính trên ngày đăng ký giấy phép kinh doanh lần đầu tiên, doanh nghiệp đang hoạt động.
 2. Doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện tử, công nghệ thông tin, tự động hóa, công nghệ, xây dựng nhà máy, nhà xưởng, chuỗi cửa hàng, xây dựng kho hàng, có sẵn tập khách hàng,…
 • Có kinh nghiệm cung cấp thiết bị cho các dự án doanh nghiệp, cơ quan trong các lĩnh vực: giám sát kho hàng, kho lạnh, phòng máy chủ, bệnh viện, nhà máy công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, trường học, phòng thí nghiệm,…. Tham khảo thêm các ứng dụng về sản phẩm E-Sensor tại: https://eplusi.net/category/applications/
 • Hoặc tải tài liệu tại: E-Sensor Wireless Sensor Applications
 1. Có đội ngũ tư vấn giải pháp, bán hàng.
 2. Có đội ngũ lắp đặt hướng dẫn sử dụng, kiểm tra định kỳ thiết bị, thu hồi sản phẩm khi cần bảo trì, bảo hành.
 3. Cam kết doanh số bán hàng đăng ký theo 6 đến 12 tháng.
 4. Công ty Eplusi ưu đãi giảm giá 35% trên đơn giá bán lẻ cho thiết bị mẫu.

Hồ sơ đăng ký đại lý phân phối gồm:

 1. Giấy phép kinh doanh (bản scan).
 2. Các hợp đồng, dự án đã cung cấp (đối với các doanh nghiệp hoạt động dưới 3 năm)
 3. Danh mục sản phẩm quý doanh nghiệp quan tâm phân phối vui lòng tham khảo tại: https://eplusi.net/category/products/
 1. Hồ sơ năng lực.

Các thông tin quý doanh nghiệp vui lòng gửi về email: [email protected] – điện thoại: 0292 3 833 433

Lưu ý: Chúng tôi sẽ ưu tiên cho các doanh nghiệp đạt các tiêu chí trên nộp hồ sơ trước tại các khu vực đăng ký phân phối sản phẩm.

Ngoài việc tìm kiếm đại lý phần phối sản phẩm, chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị có sẵn nền tảng (Platform) phần mềm để tích hợp thiết bị của Eplusi cung cấp cho tập khách hàng đối tác đang sẵn có.

CAM KẾT CỦA CÔNG TY EPLUSI TRONG PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý:

 • Công ty Eplusi là đơn vị sản xuất và kinh doanh nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: Bán lẻ, bán sỉ, bán online, phân phối cho đại lý …
 • Khu vực kinh doanh của Công ty Eplusi không hạn chế: bán hàng trên toàn quốc và xuất khẩu.
 • Khi là đại lý, Quý đại lý sẽ được Công ty Eplusi gửi bảng giá bao gồm giá đại lý và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì Công ty Eplusi sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới trước ít nhất 15 ngày(trừ các trường hợp đột xuất), tính theo ngày áp dụng giá bán lẻ mới.
 • Sản phẩm của Công ty Eplusi được đóng gói cẩn thận, trên sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, model, mã serial, thông số kỹ thuật.
 • Việc kiểm hàng sẽ được thỏa thuận riêng cho mỗi đại lý nhằm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

1. Cam kết nguyên tắc phân phối:

 • Công ty Eplusi cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý.
 • Tuy nhiên địa bàn kinh doanh là tự do nên vô hình chung sẽ có trường hợp trùng khách hàng của nhau, dễ phát sinh tranh chấp và mâu thuẫn. Điều này không ai mong muốn nên để tránh việc tranh chấp có thể xảy ra, Công ty Eplusi đề nghị các đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Công ty Eplusi không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

Tuy nhiên đây là việc không bắt buộc, các đại lý có thể cung cấp hoặc không cung cấp. Và nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra, thì cả ba bên sẽ ngồi lại để cùng phân tích, đối chiếu và bàn bạc sao cho hợp lý và các bên cùng có lợi.

2. Về phương thức kinh doanh:

 • Đại lý kinh doanh với thương hiệu Eplusi thì giá bán ra phải bằng với giá bán lẻ của Công ty Eplusi, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể, chi tiết và được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng nguyên tắc.
 • Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của Công ty Eplusi để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình.
 • Có hai hình thức hợp tác đại lý mà Công ty Eplusi đang áp dụng: Độc quyền và không độc quyền:
 • Nếu hợp tác độc quyền thì hai bên sẽ cùng làm việc, thỏa thuận và mọi điều khoản sẽ được thể hiện cụ thể trong Hợp đồng cung cấp hàng độc quyền. (Trường hợp đại lý kinh doanh độc quyền thì sẽ thống nhất về khu vực độc quyền và có áp đặt doanh thu và được ưu đãi hơn về giá);
 • Nếu hợp tác không độc quyền thì Công ty Eplusi có quyền cung cấp cho những đơn vị, cá nhân nào muốn lấy sản phẩm của Công ty Eplusi để bán hoặc phân phối lại. Tuy nhiên, Công ty Eplusi cam kết các đại lý lấy cùng sản phẩm sẽ cách nhau trong vòng bán kính ít nhất 5km.

II. CHÍNH SÁCH CHUNG:

1. Chính sách về giá:

 • Khi là đại lý của Công ty Eplusi, chúng tôi sẽ gửi bảng giá sản phẩm cho Quí đại lý bao gồm giá bán lẻ và phần trăm chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có thuế giá trị gia tăng VAT 10%.
 • Bảng giá niêm yết bán lẻ là miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Cần Thơ. Quí đại lý tự thỏa thuận chi phí vận chuyển với khách hàng.

2. Thời gian giao hàng:

 • Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 2-5 ngày (trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu).
 • Nếu hàng không sẵn trong kho, Cty Eplusi sẽ thông báo chi tiết Quí đại lý về thời gian giao hàng.
 • Đối với các đơn hàng ngoài phạm vi thành phố Cần Thơ, phần chi phí vận chuyển chành xe/Ga tàu sẽ do Quí đại lý thanh toán.

3. Bảo hành:

 • Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Nội dung bảo hành theo Quy định bảo hành sản phẩm được niêm yết trên website https://eplusi.net/eplusi-chinh-sach-bao-hanh

4. Thanh toán:

 • Thanh toán 100% trước khi giao hàng.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR – Marketing.

 • Quý đại lý sẽ được hỗ trợ file mềm, hình ảnh gốc về catalogue sản phẩm, dự án của Công ty Eplusi.
 • Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Công ty Eplusi (chúng tôi sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý).
 • Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Công ty Eplusi, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 • Quý đại lý sẽ được Công ty Eplusi giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

2. Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp.

 • Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.
 • Quý đại lý sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa.

 • Đổi hàng:

Trong vòng 03 (ba) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất. Trường hợp trong kho của Công ty Eplusi hết hàng để đổi cho đại lý thì Cty Eplusi sẽ thông báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

 • Trả hàng:

Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Công ty Eplusi. Việc trả lại hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 0292 3 833 433 hoặc 0918 488 599 để được tư vấn thêm.

Chúng tôi rất mong muốn cùng Quý Đại lý hợp tác để trao cho nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Trân trọng!

Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Eplusi.