Bring Internet of Things to Life

Lắp đặt thiết bị giám sát nhiệt độ kho hàng hóa tại sân bay Nội Bài – Hà Nội

Lắp đặt thiết bị giám sát nhiệt độ kho lạnh chứa hàng hóa qua smartphone
tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài – Hà Nội

 

Tải catalogue giới thiệu sản phẩm tại đây: Brochure E-Sensor Storage

 

Bộ thiết bị cảm biến E-Sensor® Storage kết nối cảm biến nhiệt độ, cảm biến từ và phát hiện mất điện, cung cấp giải pháp cho phép người dùng có thể quản lý được trạng thái của kho chứa hàng hóa online 24/24h qua smartphone.

Thiết bị cảm biến E-Sensor Storage được tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11 b/g/n), với hai chế độ kết nối Access Point và Client có thể chuyển đổi qua lại bằng nút nhấn. Với chế độ Access Point thiết bị E-Sensor Storage sẽ phát Wi-Fi để người dùng sử dụng Apps (ứng dụng) trên Smartphone kết nối vào cấu hình và cài đặt thiết bị. Với chế độ Client thiết bị E-Sensor Storage sẽ kết nối Internet gửi dữ liệu về máy chủ đám mây (cloud server).

E-Sensor Storage được trang bị kết nối mạng di động GSM/GPRS trên bốn băng tần theo chuẩn quốc tế với khe cắm MicroSIM. Cho phép thiết bị gửi tin nhắn SMS cảnh báo khi thiết bị mất kết nối Internet và khi các thông số cảm biến vượt ngoài ngưỡng cho phép. Ngoài ra ở những nơi không có kết nối Wi-Fi Internet, thiết bị được cấu hình sử dụng qua sóng di động GPRS để kết nối và gửi dữ liệu về máy chủ đám mây.

Màn hình LCD được tích hợp trên thiết bị E-Sensor Storage hiện thị các thông tin cài đặt, cường độ sóng Wi-Fi, GSM, trạng thái kết nối Internet, thông số cảm biến, thông tin cảnh báo. Ngoài ra Màn hình LCD còn cho phép người dùng theo dõi trực tiếp các thông số cảm biến khi thiết bị mất kết nối Internet.

Ngoài việc lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên máy chủ đám mây, thiết bị cho phép hai lựa chọn (optional) không có khe cắm thẻ nhớ MicroSD hoặc có khe cắm thẻ nhớ MicroSD hỗ trợ dung lượng tối đa 16GB cho các ứng dụng bắt buộc đảm bảo an toàn dữ liệu khi mất kết nối Internet. Để lưu trữ logfile cảnh báo và dữ liệu cảm biến thu thập được.

Thiết bị có 2 ngõ vào kết nối với cảm biến nhiệt độ công nghiệp, độ bền và tuổi thọ cao ứng dụng trong các môi trường nhiệt độ thấp từ (-50oC – 100 oC). Ngoài ra người dùng có thể lựa chọn thêm nguồn cấp điện dự phòng UPS để thiết bị có thể hoạt động khi cúp điện và cảnh báo nguồn điện bị mất tức thời qua tin nhắn SMS.

Điều khiển: E-Sensor Storage có 1 ngõ ra tiếp điểm để mắc với còi báo động, phục vụ các ứng dụng cần cảnh báo ngay tại chỗ khi có sự cố.

Hình ảnh lắp đặt thiết bị

Lắp đặt quạt cắt gió ngăn thoát nhiệt và còi báo động

 

Lắp đặt cảm biến phát hiện đóng mở cửa

 

Lắp đặt cảm biến nhiệt độ trong container lạnh

Lắp đặt bộ đọc cảm biến nhiệt độ, cảm biến phát hiện đóng mở cửa, phát hiện cúp điện và còi báo động E-Sensor StorageVideo lắp đặt