Bring Internet of Things to Life

E-Sensor Master SME

Mô tả chung

Thông tin hiển thị trên màn hình LCD E-Sensor Master SME:

 

 

Bộ thiết bị cảm biến E-Sensor® Master SME cho phép theo dõi trực tuyến 24/24h qua Smartphone/PC thông số nhiệt độ – độ ẩm – độ dẫn điện EC trong đất, dựa vào nhiệt độ – độ ẩm đất đo được phục vụ cho các ứng dụng tưới tiết kiệm nước, dựa vào độ dẫn điện để xác định lượng phân bón trong đất từ đó đưa ra các giải pháp bón phân hiệu quả.

 

Thiết bị cảm biến E-Sensor® Master SME được tích hợp Wi-Fi (IEEE802.11 b/g/n), với hai chế độ kết nối: Access Point và Client có thể chuyển đổi qua lại bằng nút nhấn. Với chế độ Access Point thiết bị E-Sensor® Master SME sẽ phát Wi-Fi để người dùng sử dụng Apps (ứng dụng) trên Smartphone kết nối vào cấu hình và cài đặt thiết bị. Với chế độ Client thiết bị E-Sensor® Master SME sẽ kết nối Internet gửi dữ liệu về máy chủ đám mây (cloud server).

 

E-Sensor® Master SME được trang bị kết nối mạng di động GSM/GPRS trên bốn băng tần với khe cắm MicroSIM. Cho phép thiết bị gửi tin nhắn SMS cảnh báo khi các thông số cảm biến vượt ngoài ngưỡng cho phép và khi thiết bị mất kết nối Internet. Ngoài ra ở những nơi không có kết nối Wi-Fi Internet, thiết bị được cấu hình sử dụng qua sóng di động GPRS để kết nối và gửi dữ liệu về máy chủ đám mây.

 

 

Màn hình LCD được tích hợp trên thiết bị E-Sensor® Master SME hiện thị các thông tin cài đặt, cường độ sóng Wi-Fi/GSM, trạng thái kết nối Internet, thông số cảm biến, thông tin cảnh báo. Ngoài ra Màn hình LCD còn cho phép người dùng theo dõi trực tiếp các thông số cảm biến khi thiết bị mất kết nối Internet.

 

Thiết bị có 1 ngõ vào kết nối với cảm biến nhiệt độ (-40oC ~ 85oC) – độ ẩm (0-100%) – độ dẫn điện EC (0 – 20000µS/cm) trong đất.

 

Điều khiển: E-Sensor® Master SME có 1 ngõ ra tiếp điểm mắc với còi báo động hoặc thiết bị máy bơm, v.v phục vụ các ứng dụng cần điều khiển.